PUYAT EVERYDAY

mga mommies itatanong q lng kung bakit ganun palagi nlng ako nkakatulog ng ala una ng madaling araw minsan alas 2 pa ng mdling araw. halos araw araw kasi gnun. kht ipikit ko mga mata ko ng 9pm plng or 10pm pagkatapos uminum ng gatas. dparin ako makatulog hnggng umabot ng ala una na o alas 2 bgo makatulog ? pero ang gising ko alas 8 umaga kakain lng tapos tulog ulit gising alas 12 na ng tanghali pra kumain.. meron dn ba npupuyat dto..ok lang ba yun?

1 Reply

Ganun po talaga pag buntis mamsh. Sobrang hirap matulog lalo na kung magalaw na sobra si baby. Ibawi niyo nalang po sa umaga yung tulog niyo basta po maka 8hrs of sleep.