Normal lang ba poop ni baby?

Simula kaninang umaga po nakaka 4 na ng poop si baby, hindi namin alam kung bakit nagwoworry lang po ako.. kanina po kasi dun nilagay ung vitamins ni baby sa milk niya kasi pag direct n iinim niya lagi siya nasasamid may time p nga na halos d makahinga si baby nakakatrauma kasi. Kaya hinalo nalang sa milk, tapos ayun na nga simula kanina umaga 4 times n siya nadudumi yan po poop niya na last

Normal lang ba poop ni baby?
2 Replies

Nako mommy pharmacist po ako. Never po imix ang vitamins sa milk or any medicines. Kung gusto ihalo sa pagkaen nlng.

Ipatak lang sa gilid ng mouth yung sa cheeks ni baby para hindi masamid