First Vaccination

Mga kaMOMSHIE ! Normal lang ba yung 7x na mag poop si Little one ko after nang vaccine niya kanina . simula kanina kasi hanggang ngayon nakaka 7x na siya mag poop ? nakaka worried na po kasi ?

1 Reply

Ano pong bakuna nya knina? Ilang buwan na po sya? Kc si baby q po ndi na naexperience ung ganyan. If tubig n dn po ung iw nya ask mo po agad s pedia nya

5y ago

Thankyou for your advice 😊 okey na po si baby . normal na po pag poop niya 😊 siguro dahil lang po yun sa pinatak sa mouth niya na oral polio