Normal lang ba poop ni baby?

Simula kaninang umaga po nakaka 4 na ng poop si baby, hindi namin alam kung bakit nagwoworry lang po ako.. kanina po kasi dun nilagay ung vitamins ni baby sa milk niya kasi pag direct n iinim niya lagi siya nasasamid may time p nga na halos d makahinga si baby nakakatrauma kasi. Kaya hinalo nalang sa milk, tapos ayun na nga simula kanina umaga 4 times n siya nadudumi yan po poop niya na last

Normal lang ba poop ni baby?
2 Replies

Ipatak lang sa gilid ng mouth yung sa cheeks ni baby para hindi masamid