poop

Bakit po kaya parang nahihirapan si baby mag poop kahapon kasi mga mommy 2 times lang sya nag poop umaga gabi tapos kagabe magdamag wala talaga hanggang ngayong umaga po nagwoworry napo kami. 1 mon and 8days palang posya

1 Reply

Breasfeed ka po ba?

4y ago

Ganyan po tlaga. Normally pag breastfeed babies minsan po 1week na di pa rin sila nagpoop. As long as di nahihirapan si baby and hndi loose ang poop nya or matigas nothing to worry naman po. 😊

Related Articles