Poop ng baby

Mga mamsh normal ba yung ganitong poop ng baby? Sabi kasi dto sa bahay "Sawan" daw po ang tawag dyan, nag poop daw po talaga ng ganyan ang mga baby. Kaya lng normal ba yung lagi lagi sya nagpoop? Kapag pnapadede ko sya maya maya nag poop na sya. Nagaalala ksi ako lagi sya nagtae ng ganyan simula kanina pa umaga. Pero sabi nga nila normal daw. May nkaexperience na po ba na ganyan dn pooo ng baby nila. 2 weeks old palang po baby ko. Thanks#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Poop ng baby
1 Reply

yung baby ko ganyan din. agapan mo nalang mommy baka magka rashes. nung ako wala man pinagawa sakin e normal lang naman daw basta di mayat maya. pero para mas sure ka I highly suggest na ipa pedia mo na sya .

3y ago

pa checkup mo na sa pedia momsh baka madehydrate ang bebe wawa naman . ingat kayo :)