Hi mga Momsh

Simple advice lng po, ano ung mas maganda na ipa rinig sa baby ko sa tyan ko na mga kanta? ?

33 Replies

Ako chuchutv agad 🤣 kasi mas gumagalaw siya sa ganun. Nag try ako ng mga instrumental ending nakakatulog ako hahaha

Mozart or any classical musics. Para mas mabilis brain development :) proven yan sa mga research.

Instrumental like Mozart sis. Or Kung born again ka ung mga praise and worship songs.

Classical music po. If may spotify ka, try mo yung album ng "Little Einstein"

Classical music pinapa rinig ko sa baby ko nung di pa siya lumalabas

Ako nun mga music box sounds from spotify or youtube 😊

beethoven songs po.. gud po siya para sa brain ni baby..

Classical music. Search ka dn sa youtube. Mdami po dun.

Classic songs may recommended naman po yung app 😊

Search ka sa youtube sis.. Unborn baby songs.