bald0g

Mga mamsh.. nanginginig ako sa takot dhil yung baby ko nahulog sa sofa kng san sya natutulog.. tumalikod lng ako saglit pra itabi nailcutter pagtingin ko nsa sahig na at umiiyak na baby ko?? rinig na rinig ko pagka baldog nya.. nilaro laro wag lng makatulog.. takot na takot ako till now .dpt ko po bng ipa check up si lo ko? Pa sagot mga mamsh ???

7 Replies

WAG NA WAG PATUTULUGIN agad ang baby pag nahulog kasi hindi mo malalalman kung nagkaroon ba ng masamang epekto yung pagkahulog..mas ok kung umiyak yung baby immediately pagkahulog..watch out for vomiting or loss of consciousness, if this happens, isugod agad sa ospital ang baby.

2y ago

ngsusuka po ba agad or after ilang hrs pa?

Same thing happen to my baby. Observed muna, look for any sign ng pasa or sugat lalo na sa part ng head. Pag may nakita kang pasa anywhere sa head please pacheck up mo na. Better to be safe than sorry.

4y ago

Mamsh prang nagka bukol si baby .. 😢 ano kaya dpt gawin??

Try to observe muna. Kasi pag dinala agad yan sa hospital for observation pa dn naman. Keep monitoring your baby if may pagbabago ba. Hopefully ok na si baby.

4y ago

Thank you mamsh... Mukhang ok nmn si baby inobserve ko sya 24 hrs... God is good ☺️

Observation first momsh. Pg my na notice ka na hndi na normal, pa check up na. Pa inumin mu tubig. God bless ❤️

4y ago

Kaya nga momsh ❤️. Cge mag ingat nalg tayo nxtime ❤️

Up

Uo

Up