Ano poba maganda ipa gawa tvs or pelvic? 3months preggy here 10 pa balik ko sa ob ko

Ano mas maganda ipa gawa? TVS or Pelvic?

10 Replies

1st trimester po tvs don po malalaman weeks and days ni baby mo. pelvic po is ano pong position nya and conditon nya nung naggrow na sya and ano gender nya. kaya mostly 5-7months na nirerecommend ng ob yun. dipende din if emergency na need ka ultrasound. marameng klase ng pelvic ultrasound like BPS AND CAS OR PELVIC LANG AS IN.kaya forda tipid medjo malaki na si baby mo ikaw magpaultrasound. pero dipende talaga sa advice ng ob yu. if my need tignan sa tummy mo.

2y ago

May yellowgreen discharge kasi ako then may infection ako sa viginal. pero kakapa ultrasound ko lang ngayon si doc na nag decide, Pelvic ginawa sakin at okay naman siya good cardiac. at super likot🥰

tvs Po sakin 8 weeks. wla na pong pelvic. next ko na ay CAS sa 6 months pra isahang gastos n lng sabi ni ob. a transabdominal exam provides a wide view of the pelvic organs, while a transvaginal exam is capable of providing greater detail in a smaller area. In some cases, a transabdominal ultrasound may be performed initially and then followed by a transvaginal exam if more images are needed.

2y ago

Last tvs ko kasi nung 9weeks pa si baby ko ngayon kasi 9 weeks na siya kaya nalilito ako ano pwede pagawa? kasi di pako nagcoconsult sa ob ko balak ko bago ako pumunta ob may dala nakong result.

Depende sa ob mo. Sakin pelvic na nung 10weeks, nagulat ako akala ko di pa makikita pero kitang kita na siya agad.

Pag 1st trimester po TVS. Pag 13 weeks up, pelvic na po. Depende sa OB din kung kaya na pelvic sa 3 mos.

Ano po ba pinapagawa ng OB mo sa inyo mamsh, sundin mo kung ano ang request nya.

At 9weeks pinag pelvic na ako. Kita na mana si baby sa pelvic pati heartbeat.

2y ago

Dipende kase yan sa oby. May oby na nag pepelvic kapag 14weeks above na

pag my heart beat na daw po si bby pelvic na .. 3 months ako nun my hb na i

2y ago

Yes po may heartbeat na siya una kong tvs 9 weeks siya ngayon kasi 15 weeks nako. kaya gusto ko macheck kung okay si baby

pelvic po sakin nong august 27 11weeks and 5days non

2y ago

hindi papo nakita ang gender, inalam ko lang non kung ilang weeks ang ipinagbubuntis ko

trans v

TVS