Hormones

Silliest thing you cried over when u were pregnant?

Hormones
273 Replies

Ung naamoy ko pabango nya iyak ako sabe ko ambaho baho nya ska pag wala itlog sopas ko or sarado blhan ng sopas ngumangawa ako

Food craving, di napapansin, nainitan lahat na maliit na bahay 😅. Napaka sensitive naman talaga kapag buntis nako 😅😁

pg hindi ko nakita c hubby kht 1 araw lang grabe agad iyak ko,kc during lockdown plagi ko xa ksama.auko d nk2ta mukha nya😆

Nagpabili ko ng kare-kare pero di niya ako binilhan 😅 dipa namin alam pareho na buntis na pala at naglilihi na ako 😂

ako nung nagpapabili ako ng saging dhil gusto ko tlga kumain that time then close na sasabihin ng husband mo dhil oras na

Yung hindi ako nakakain ng biryani. Ang hirap kase hanapin dito sa pinas. Haha sa manila meron pero sa laguna wala. 😢

Naghanap kami ni hubby ng dynamite sawsaw mayonaise maraming bawang..wala kami nakita..nagiiyak na ako parang bata hehe

Inihaw na hotdog kaso ala mabilhan kc madaling araw q xa gusto super iyak q nakakatawa man pero bkit ganon ang feelings

Nong d ako binilban ng chocolate ice cream kasi gabi na. Pero d sya naka tiis sa iyak ko ayon bumili rin kami 😊😊

Yung ayaw akong sundin ng mga pamangkin ng asawa ko na ibili ako ng lugaw hahaha.. Natatawa nlng ako pag naaalala ko..