Hormones

Silliest thing you cried over when u were pregnant?

Hormones
273 Replies

Nung walang mabilhan ng eggpie yung partner ko.. feeling ko ang sama sama ng loob ko nun...31weeks and 3days here🤭

Nagpost pinsan ko ng miswa tapos nagcomment ako ng nagcrave ako tapos yung sinabi na ubos na naiyak talaga ko😂😂

noong umuwe siya sakanila tss sabi babalik tss mayamaya di daw makakauwe kasi baka mahuli ng mga pulis 😢😢

Nung biglang nagplay version ni Moira ng You Are My Sunshine. Akala ng mom ko pinaiyak ako ng partner ko 😂

ma declined lang yung opinion ko, nag iiyak na ako, not just iyak, nagnga-ngal-ngal talga ako, 😂🤣

Yung tinatakot ako ng hubby ko na may multo. Umiyak po talaga ako sa kanya 'non, as in. Di naman ako ganon.

yung hindi namin nbili yung pizza .. grabe iyak ko .. nilock ko pa kwrto pra di mkapasok c hubby .. hahaha

Yung gusto ko laging umaalis kami ng bahay. Lalo na pag hapon, boring na ako. Tapos yun iiyak na ako. Haha

While watching ASAP. Nakanta sila ng "thanks to you" sinabayan ko then non stop na luha ko..hahahahahahaha

Umiyak ako nun kasi hindi magkasya yun damit na gusto kong isuot. And I cried over 7eleven bigbite hahaha