Hormones

Silliest thing you cried over when u were pregnant?

Hormones
273 Replies

Ayaw ko may sumisigaw nagtataas ng boses or nagdadabog.. Iiyak talaga ako 😂

Yung umiinom hubby ko ng zest-o choco tapos ako di nya binilhan. Sya lang uminom 😂

5y ago

Hahahahahahahah

Kapag di aq pinapansin ni hubby... At di napagbigyan ung gsto ko...

1 lumpia lng binigay ni hubby kahit 2 hiningi ko kya umiyak na ako 😂😂😂😂

5y ago

😂😂😂😂 Di nga maintindihan sarili ko eh. Basta naiiyak ako at galit na galit ky hubby. inaway ko pa cya noon

Pag uuwi siya tapos wala yung hinihiling ko. Ex. Milk Tea, Burger, Puto 🤣

yung di ko na siya makausap kakalaro nia.. tapos kung ano ano na iniisip ko

Coke float ng jollibee 😭 wala kase straw that time tapos dine in pa kami

When it rains, it pours! Hahaha ewan bata ang weird ko ngayong preggy ako.

i cried because it's already 3am na and i still can't sleep pa din hahaha

Yung hnd ako binilhan ng halo halo sa Chowking.... 😂😂😂