37 weeks na po pero nag change position si baby to breech presentation. Pwd pa kaya umikot c Baby?

No signs of Labor pa nmn po.

12 Replies

Mi ako po 8 months po tiyan ko nun naka breech din, Oct 14 na ultrasound ko yan po findings then nagpa ultrasound po ulet ako ng Nov 05 umikot na po sya sa normal position. No signs of labor din po ako kahit nung nag November na. Na CS na din naman ako since malaki po si baby at maliit Ang sipit sipitan ko, nag schedule na po kaagad ng CS dahil baka makakain pa ng dumi sa loob ng tiyan ko. Don't lose hope mi kasi meron naman po chance na umikot pa si baby

kung breech na po talaga si baby, mahigirapan na makaikot to cephalic since masikip na talaga at term na rin. pwedeng transverse like pahalang pero yung 180degrees na ikot, very very low chance na po.. better talk to your OB po ano plan sa inyo kung sched cs po ba gagawin. and now pa lang po iready nyi na sarili nyo for possiblity..

Try mo po maglagay ng 2-3 pillows sa balakang niya po every morning while nakahiga and pa music ka sa bandang puson while doing that position po for 10-15 minutes. Every morning after niyo po maligo 😊 Tried that at nag cephalic po ako sa first born ko @ 36 weeks

Hala si baby talaga o kung kelan full term na saka pa nag Suhi.. mommy baka ma CS ka Yun po ang totoo kasi fullterm na e baliktad tayo saken the whole pregnancy breech.. then nung nasched CS ako nilabas si baby ko ng Cephalic..

Hanggang naglalabor ka may chance na umikot si baby. Mine was transverse lie on my 37th week ata. Pero after a week, umikot siya.

tuwad ka sa upuan. check mo sa yt kung ilang mins per day. parang maghahand stand ka ganon.

Pwede pa! may mga nabasa ako na 37Weeks na and nag Cephalic pa Baby. 😊

try mo po maglagay lagi Ng unan SA bandang pwetan mabisa po yun

di na po iikot, fullterm na at wala ng space iikot

1y ago

sad nman

Hindi na mi. full term na si baby.