Breech position

Hi mga momsh kaya kaya i normal ang breech position? 38 weeks 2 days na ko no signs of labor parin. From transverse position inikot ng doc si baby to breech sabi itry daw na inormal delivery. Safe kaya and kaya kaya talaga yun? Thank you

8 Replies

no po wala pong nag nonormal delivery pag breech position delikado po for baby at sa mommy..may namamatay po sa ganyan .kaya ako na cs kase breech ang baby ko. .kahit pag lalabor hinde pinagawa sakin ni ob kase risky

ma kakapost lng din po dto nun. pinilit ng isang mommy mag normal delivery khit alam nyang breech position c baby. aun po nawala ung baby. mahirap pong makipagsapalaran sa ganun. pero decision nyo nmn ang masusunod.

No Mommy! Isipin mo kung saan kayo mas magiging safe. Pray ka pa rin na umikot si Baby, may time pa sya para mag stay sa tummy mo para maging ready.

walang kasiguraduhan, wag mo pong irisk ang life ni baby and ikaw po much better cs. mhirap magsisi sa huli 😇

ako breech c baby kc maigsi daw ang cord n baby kya d umikot nkasched n k for cs..for safety nmin n baby.

Delikado po yan. Meron po kinakaya inormal yan pero sobrang dalang. wag na magtake ng risk mommy. 😟

mas delikado po i normal ang breech. advisable for normal is cephalic position po.

merong nmng kaya inormal ang breech