38wks buong dugo

Sign na po ba eto? May lumabas pong buong dugo sakin pero wala po akong nararamdaman maski sakit ng tiyan at balakang wala. 38wks na po ako, last thursday close cervix pa. Respect po pasintabi sa pic

38wks buong dugo
5 Replies

dugo din po unang lumabas sakin, e naalala ko isa sa mga payo ng OB ko na pag nilabasan ng dugo gora na sa ospital, ayun mag start palang pandemic noon, 10am nagpunta kami ospital dala na din mga gamit, ini IE ako ni doc 1cm palang naman pero di na ko pinauwi, ini induced labor na ako, kinabukasan baby out 8:23am hehe skl