38wks buong dugo

Sign na po ba eto? May lumabas pong buong dugo sakin pero wala po akong nararamdaman maski sakit ng tiyan at balakang wala. 38wks na po ako, last thursday close cervix pa. Respect po pasintabi sa pic

38wks buong dugo
5 Replies

ganyan din sakin mi, pero nauna labor ko. sobrang sakit na nun ng balakang at tsaka puson ko, sa sobrang sakit pinipilit ko matulog para hind ko maramdaman. then pag gising ko umihi ako sa toilet at yun may bumagsak na dugo tapos meron din pala sa panty ko. sabi nga nila na manganganak na ako nyan maya maya kaya pinag lakad lakad na nila ako. kahit iniinda ko yung sakit ng puson at balakang ko pinilit ko maglakad. pag dating ng gabi sobrang sakit na talaga di ko na kaya at yun dinala na ako sa hospital. totoo nga yung sinabi nila na pag nauna dugo kesa panubigan masakit daw mag labor.

dugo din po unang lumabas sakin, e naalala ko isa sa mga payo ng OB ko na pag nilabasan ng dugo gora na sa ospital, ayun mag start palang pandemic noon, 10am nagpunta kami ospital dala na din mga gamit, ini IE ako ni doc 1cm palang naman pero di na ko pinauwi, ini induced labor na ako, kinabukasan baby out 8:23am hehe skl

ingt k nlng po mie gnyn din po aq bago mangank inabot p ng 3 weeks bka mataas din pain tolerance mo kea d k gnung nkramdm ng sakit ingt k nlng po sa pag kilos mo godbless po sana mkaraos kau ni baby😊

paconsult ka muna miii sa OB mo. 🥺

musta mi, nanganak kana ba

5mo ago

congrats mii👏