Baby boy

Sign if your baby is boy?

35 Replies

sakin hindi naman po nangitim ang kili kili at leeg ... pero one thing lang na notice ko . ung una ko pagbubuntis napancn ko na palapad ang tyan ko. ngayun patusok ..... mdami na din pagkakaiba sa una ko pagbubuntis and ngayun sa pangalawa . mas naging tamarin ako sa mga gawain, mas naging sensitive ang pang amoy ayaw ko ng mabaho hehehe , mas massakit ang mga buto ko

sign ko po sa baby boy ko,subrang likot ,grabe sumipa nanagnip ako na boy daw ang baby ko ,pero boy nga naman ang nakita sa ultrasound ko😊tapos panay kain po ako

Xa panganay ko blooming ako at lagi ako nakaayos at di nangingitim kilikili ko, dami nag sabi girl daw anak ko, pero boy pala, sana this time girl na gusto ko kasi girl

Daming acne, sobrang haggard, di nag aayos, nangitim kilikili, pero girl po ang anak ko. Wala tlga sa sign yan. Much better magpa ultrasound.

Sign po sqn is namayat aq ng subra,then ngkaroon aq ng mga allergy..ung as in ayaw q ng cologne,ayaw q mligo..hahaha boy nga po nung nlabas q..

Sign pag lalake tamad ka mag ayos sa sarili pumapanget ka tska lakas mang agaw ng calcium nalalagasan ka ng ipin.

Pag matatanda alam nila sa hugis lang ng tyan... Si tatang 70 urs old na tama hula nya sa dalawang anak ko khit 4moths plang

Sign ko is puro ako pimples haggard kapangit ko haha tapos mabait. Sign naman sa baby girl ko blooming tapos super sungit

Nangingitim kili-kili at leeg. Tsaka yung hugis ng tyan kapag medyo patulis hindi yung bilog na bilog

Lahat ng signs daw ng baby girl nasa akin pero baby boy hehe. Better talaga pa ultrasound