About Your Baby

How will you know if your baby is a boy or girl? Meron ba sang common sign

14 Replies

ako mommy nangingitim talaga ako sa first bby ko girl second girl din itim na itim ako mommy pati kili ko at sa may leeg. pero yong ate ko akala namin babae kasi blooming sya walang itim sa kanya pero boy ang bby nya

sa paglilihi ako,sweets ang gusto ko ngaun which is baby girl dati puro maasim sa mga kuya nya....tapos umitim din ako ngaun dati hindi...

wala po signs. ultrasound po ang magconfirm ng gender ni baby

ultrasound lng po ang effective and accurate. .

Wala pong signs. Ultrasound lang malalaman.

thru ultrasound lang po talaga mommy

sa utrasoumd lang po malalaman

Wala po. Every pregnancy is unique.

5y ago

Ganon po ba. Kasi ang nagnitim po kasi ako. Pati kili ko..

myth lang po yung signs.

sa ultrasound lang po