Boy or Girl?

Any signs if your baby is a boy or a girl?

27 Replies

Sa akin sa first baby ko blooming ako tapos girl nga sya..sa second baby ko, tamad akong mag ayos, ang pangit pangit ko 🤣 , tamad maligo at nung first trimester ko, mahilig naman ako sa maalat at maasim pero babae prin ang baby ko..bale di dun nag mamatter.. tapos ung proma rin ng tyan ko, parang lalaki daw ung laman.. 😆 kya hanggang nung nanganak ako umaasa prin ako na lalaki sya pero ayaw tlga eh haha

Me hindi na ako naniwala sa mga sign about gender base sa experienced ko hahaha na lahat ng sign ng baby boy nasa akin na kaya mind set ko baby boy kahit mga sign sa google or search pa kami at ginawa namin boy ung mga signs pero talaga UTZ IS THE KEY talaga😂 pag UTZ GIRL 🥰 ok lang naman girl Pero kung ung about sa mga signs or myth about gender nawala na tuloy ung believe ko 🤗😁

parehong baby boy ang panganay at baby sa tummy ko ngayon ang pagkakapareho nila is lamigin ako at cold feet tlga then ayoko maligo tlga at gusto ko lng natutulog since sa winter sa taiwan kaya umuuwi tlga ako ng pinas kasi di ko kya ang winter.. pareho din maasim at maalat na food ang gusto ko pero ngayon malapit nako manganak matatamis ang gusto..

Based on my experience sa baby boy ko 28weeks pregnant now. Wala akong cinrave na specific pagkain or pinaglihian. Wala akong morning sickness PERO ang itim ng underarm ko, singit ko, suso ko, leeg ko huhu! Then yun sabi saken, yung line daw sa tyan kapag di lumagpas pataas sa pusod boy daw. Ayun pababa lang yung line mula pusod wala ng pataas.

3y ago

same symptoms mumsh

ako nun Simula Nung nalaman Ko buntis aq Yun subrang Nabago Ang itsura Ko yung Makinis Kung Mukha pumanget 😅at hndi din aq naliligo Sguro mga 6days Bago aq naliligo then tamad Ako Magsuklay or kaya Mg ayos Kaya naging iba Talaga Itsura ko kaya Yun Boy po Baby ko at 18weeks na aq now

Kapag Ang unang pagcracrave mo kpag nagbubuntis ka ay mga matatamis babae pero kapag maasim naman lalaki yan naman napansin ko ngayong buntis ako momshie pero wag parin tyo magdedepend duon ultrasound is the key parin

3y ago

true di ako mahilig sa matamis kaya sabi ng pinsan ko lalaki kc naglilihi palang ako i need na maasim na

sabi nila pag blooming si moomy babygirl daw, pero pag si mommy medyo tamad maligo at mag ayos means baby boy? all girls po babies ko kaya not sure sa feeling ng may baby boy na pinagbubuntis😁

3y ago

supertamad ko maligo at tamad gumalaw,pero babae anak ko😅

bakit sakin feel ko Babae Tas nanaginip ako babae daw Sabi ng ob ko Tas tinanong ko nung ultrasound ko lalaki daw po pinakita sakin Parehas kami ng asawa ko na pakiramdam e babae to.

According sa studies if you feel na baby boy ang baby moms your guts is right may connection kasi si baby boy kay mommy na ng sasabi kung ano gends nya

sakin is iba ang feeling ko sa boys ku. parang ang bigat ng tyan ku. tapos matulis tummy ku. sa girls ku kasi hindi same sa nafefeel ku sa baby boy ku