Newborn Rashes

Si LO ko nagka-rashes sa leeg at likod. Ano po kayang cause nun? Dahil po kaya sa pawis? Yung sabon na gamit ko sa clothes nya ay Perla white po, at maraming nagsasabi okay yun para sa damit pam-baby. Tapos Lactacyd yung bath soap nya. Ano po causes ng rashes?

3 Replies

Obsebahan mo sis ung baby mo kpg b pinaliguan mo xa nagkkrashes agad.. S sabon un magpalit k at pati s sabon n ginagamit mong panglaba. Ganyan n ganyan din kc baby q. Likod at leeg.. Lalo n kapg magppaaraw kmi nagllbasan mga allergies nia. S amin s init lagi kc xa nkhiga s stroller. Kpg follow up check up nmin s pedia nwwla ang rashes nia. Habang dipa kmi tinatawag nsa aircon kmi nktambay..