RASHES????

Momshie, ask kolang kung anong Lunas dito? 17 days palang si baby pero may lumilitaw na ganyan sa balat niya, Lactacyd naman po gamit ko at unscented yung mga sabon panlaba sa damit niya #FTM #2weeksand3days #rashes

RASHES????
9 Replies

Ito po para samin ng baby ko napaka effective, wala pang 24hrs, nawala na rashes ng baby ko dahil sa milk na napupunta sa leeg at dibdib nya. Super effective may kamahalan nga lang pero sulit naman kahit konting amount lang ilagay

sa init po yan sa sa anak ko ganyan din pero buti sa mukha niya lanq sabi nq dr. niya wala daw gamot jan kasi mawawala naman daw niyan...baka mainit din sa bahay nio

ganyan dn po s baby ko,1mos npo xa pro mron prin lalo s leeg,.sbi skin polbo(j.j)at breast milk,.yan po pinapahid ko effective nman po nawawala pmumula nya,.

try ka po secred na sabon Ang gnda dati my gyn din baby ko pin check ko say Dr Yan ito bigy sa knya nwla na gyn hnga nagyon ito pa din gamit namin

Same po kay baby..Cethapil po ung gentle cleanser, resita ng pedia ng anak ko nawawala na po ngaun.. Gamit ko sa.mukha at katawan ni baby ko.

Same here 17days na din si baby may ganyan sya sa muka at leeg 😔 siguro hindi hiyang si baby sa baby wash na gamit niya..

2y ago

Kala ko din po dahil sa baby wash or sa detergent pero normal lang po daw yan sa newborn sabi po ni doc at wala pong treatment po jan. 4 months pa po lalabas ang mga allergies ni baby na need na ng treatment. As of now po wala po dapat tayong ikabahala ❤️❤️

Normal lang po yan sa Newborn po at wala pong treatment dyan mga mommies❤️❤️

same tayo mi lactacyd din gamit ni baby pero may ganyan din siya😭yun nga lang sa mukha

same tayo kaso sa mukha ung amin...