newborn baby

Ano po kaya maganda sabon para sa newborn baby dame po kasi nya rashes sa leeg?

22 Replies

mamsh baka maka tulong kasi dati nag ka rashes din baby ko sa leeg yung calmoseptine po manipis lang nilalagay ko tapos pinapaypayan ko hanggang matuyo before that nililinisan ko sya at pinapatuyo po , pero triny ko din yung sa tiny buds na ointment for rashes mas mabilis ang effect ❣️ basta linisin at tuyuin sya lagi

Nagka-rashes din sa leeg si baby nung newborn palang sya. Normal lang naman daw yun at kusang mawawala. Syempre nag-a-adjust pa ang sensitive nilang balat sa outside world. Lactacyd na pang baby ginamit ko that time. Okay naman, gentle sa balat ni baby, saka mabango ✨

Ginagamit q po pag nag rashes c baby. . Lactcyd baby bath. Taz lagi mo po lagyan ng Pulbo at bib ung leeg nia. Dhil s pawis/init at gatas ang reason Kya nag rashes. Maintain mo po n lgi presko c baby.

2y ago

Ang hika na mamana db... And ever since nman po mula nung panahon ng mga lola ntin eh Pulbo gngamit... And wala nman tau hika...

magandang gamitin sa baby Ang JOHNSON'S BABY POEDER-CORNSTARCH...para Hindi magka rashes at bungang araw...Yan na ginagamit q sa tatlong anak q Mula pagka baby.

ako try ko muna cetaphil pero sabi ng nanay ko lactacyd daw yung ginamit nya samen magkapatid nung bata pa.

Johnson's baby baby bath milk+rice napaka lambot sa balat tagal pa mawala ng amoy. yan po sabon ng baby ko

Normal lang po yan sa mga newborn kasi di nahahanginan pero try nyo cetaphil, lactacyd or perla na white

Pwede po mag tanong safe parin po ba mag pa trans v kahit 4months napo? Firstime mom po

2y ago

BAKA IPAG-PELVIC UTZ KA NA MOM

normal sa baby madami rashes...mawawala yn Ng kusa pag ntapos n pamamalat Nia.

dove po.. Yan din resita sa akin Nung nagka rashes baby ko