BABY BATH SOAP

Ano po kaya magandang baby bath soap? nagkaroon po kasi ng rashes si baby sa leeg

26 Replies

put breast milk dun sa rashes. also pagka paligo, make sure na tuyo yung mga singit-singit. ligo din every day para nalilinis yung mga lungad at mga tulo ng milk. cetaphil or baby dove

Hi sis maliban sa bath soap try mo linisan si lo mo every night bago matulog or pag mainit ang panahon nagkakarashes kase si baby its either sa pawis or tumagas na gatas sa leeg nya

Gamit ko po noon kay baby is cetaphil and lactacyd baby noong newborn sya, ngayon baby dove na, no rashes so far

try mo si ipahid mo sa kanya ung gatas mo mas effictive sa rashes ni baby

You can try lactacyd, aveeno or mustela.

Recommend ko sau Oalatum maganda

Para sakin, Lactacyd po.

Cetaphil mamsh maganda

Baby dove or cethaphil

Try lactacyd po🙂