Nakakastress :?

Si husband ko kasi puro nalang Mobile Legends ang iniintindi. Si lo umiiyak na pero hindi nya mabitawan ang cp nya dahil sa ML na yan habang may mga bagay din naman akong ginagawa hays. Then buing maghapon yun na lang ginagawa nya tapos magrereklamo sya sakin na hindi sya makatulog sa madaling araw kapag nagigising si lo. Nakakastress na mga momshies di ko na alam gagawin ko ???

77 Replies

Talk to him sis, hindi na sya binata para maglaro lang ng maglaro. Kami ni hubby may rule na pag tulog lang si baby pwede mag phone para may time kami na makipag-bond at alagaan si LO. This is helful kasi nale-lessen din ang phone time namin pareho, even kapag tulog si LO, hindi na kami masyado nagpphone and mas nakakapag usap at pahinga pa kami.

kausapin mo po hubby mo , habang maaga .. hubby ko ganyan din ..nagpupuyat pa nga sa Kaka ml ei .. pero pag kinuha ko na Ang phone sa knya haha tameme siya .. pag sasabihan ko na mas important ba Ang ml kaysa sa pag tulog mo .. tas pag dating Umaga sasabihin nya puyat siya .. dadaanin ko siya sa asar hahaha

Ganyan din po asawa ko nakakabwisit napo ' ngawit napo ako sa baby ko kase po mabigat naririnig na nyang umiiyak anak namin di nya papansinin e alam na may ginagawa ako tapos pag minalat sya pa galit ah ! Nakakayamot po talaga sarap basagin yong cellphone sa harap nya.

Ganyan dn asawa ko..pero kinausap ko sya habang d pa lumalabas baby namin..na ngako sya na mas uunahin nya ung anak namin kaysa sa ml..kausapin mo lang nang mabuti..sa asawa mo naman yan kung mas importante sakanya laro nya..sirain mo ung cp para tapos ang problema

Ayy nako kakastress talaga yan nakikita ko na future ko pag lumabas si baby ako nga nasa tyan ko pa lang si baby adikk na sa ml partner ko at nagpupuyat, kaya lagi ko sinasabi naku wag lang pag nanganak ako sana magpuyat rin sya para may baby😤😤😤

ganyan din hubby ko ml sa umaga tapos ml pa sa madaling araw. Pero ang pinagkaiba lang nila ,tuwing may utos ako kahit matalo pa sila sinusunod nya agad. Nasampolan ko na kasi sya dati nung idilete ko account nya sa ml kaya takot na sya ngayon hahaha

Yung asawa ko hindi na sya nag ml nung nagkababy kami pero puro naman sya youtube edi ako parin magisa ang nagaasikaso sa bata tapos ngagalit kapag inistorbo ko sya sa pagtulog nya para tulungan ako sa bata layasan ko nga edi sya ngayon ang naghahbol

Wag kamo siyang mag-cecellphone pag gising ang anak niyo, tutukan niya ang bata. Kapag nakatulog ang bata, dun siya maglaro. Wag niya kamong ipagpalit ang oras na dapat sa anak niya at sayo, sa isang laro. Respeto lang kamo.

kausapin mo sya, sabihin mo minsan lang magiging bata ang anak nyo, icherish na nya ang moments. ang ML pwedeng ipause at laruin ulit, pero yung time na sinasayang nya na para sana sa anak nyo, hindi na mababalik yun.

Annoying naman niyang husband mo. Parang walang amor sa bata. 😒 Nakakawalang gana mga ganyang lalaki. Buti di ka pa nafafall out sakanya, mommy. Kung ako yan lalayasan ko yan. Daig mo pa may dalawang batang alaga.