Bakit umiiyak si Lo kapag umaalis ang tita nya

Hi po! Bakit po kaya pag ang tita ni lo ang umaalis umiiyak sya pero pag ako yong umaalis, nag bababye lang sya sakin. Minsa din mas gusto nya sa tita nya kaysa sakin. Di naman ako nagkulang nang time kay Lo.#advicepls #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Ganyan din anak ko naiyak sya pag may naalis samin. Cguro kc nag eenjoy sya kalaro tita nya. Ok lng yan momsh 😊 mag playtime nlng kayo ni baby pag umalis na tita nya.