Nagwoworry ako na malaking baby ang mabuo saken.

Si hubby is 6'1" tapos ako 5'2" lang. Malaking bulas talaga si hubby tapos ako naman petite size. Malakas daw ang dugo nila sabi ni MIL kaya nag aalala ako na baka sobrang laki ng baby na nabuo namin. Nakakatawa pero grabe nag aalala talaga ako 🥺

Nagwoworry ako na malaking baby ang mabuo saken.
20 Replies

Hahaha. Mas maliit pa ako sayo mommy pero delayed ng 2 weeks ang growth ni baby kaya pinagalitan ako ni OB. Binigyan niya ako ng diet na pampalaki ng baby kaya ayun, biglang laki, lumampas tuloy ng 3 kg. Antagal ko tuloy naglabor. Pero okay lang nakakatuwa din na malaki si baby agad hehehe