Nagwoworry ako na malaking baby ang mabuo saken.

Si hubby is 6'1" tapos ako 5'2" lang. Malaking bulas talaga si hubby tapos ako naman petite size. Malakas daw ang dugo nila sabi ni MIL kaya nag aalala ako na baka sobrang laki ng baby na nabuo namin. Nakakatawa pero grabe nag aalala talaga ako 🥺

Nagwoworry ako na malaking baby ang mabuo saken.
20 Replies

Ako 4"11 tapos si hubby height. Pero depende yan sa magiging diet mo mommy. Ako kasi di rin masyado nag pigil sa pagkain yung ang lakas mang spoiled ni hubby e. Kaya ending ang laki ni baby paglabas 3.47 kgs tapos super liit ng sipit sipitan ko.

kami ni hubby parehong malaki😂 kaya kahit 2mos preggy plng ako anlaki ko na agad. hahahhaa. Duda nga ako baka kambal to or sadyang malaki tlga

Hahahah paglabas pa yan lalaki, sa loob normal size lng ng baby ang mabubuo. Wag ka lang kumain ng bandehado, talagang lalaki yan

ang magiging size ni baby sa loob ng tummy mo depende po sa kakainin mo habang nagbubuntis ka.

Hala nakakakaba 😂 5'3 ako tas yung partner ko 6'1 tas prehas pa kaming malaki nung pnanganak kami.

halos ganyan height difference namin 4'11" lang ako tas sya 5'8" kaya goodluck rin talaga sakin.

depende pa rin po yan kung ganu kau katakaw habang nagbubuntis. 🤭

Disiplina lang sa pagkain mommy. ☺️

Still depends on the way eat.

di naman yun sa ganon.