3.27 kg Fetal Weight at 36 weeks

Hello po! Currently on my 36th week with my baby girl. As per the doctor na nag-UTZ sakin today, 3.27 kg na si baby. Kaya pa po kaya tong i-normal? One more thing, may isang pulupot na po ng pusod niya sa neck niya. Ps. I am a very small woman, 5ft. My hubby is malaking bulas, 5’11”. Thanks po!!

3.27 kg Fetal Weight at 36 weeks
8 Replies

estimated lang naman yan pero magdiet ka na. Kasi if lalong lalaki si baby mo mahirapan ka nyan manganak/umire. At depende din yan if kaaksya ba sa sitsipitan ang baby mo. May mga baby na kahit maliit hnd naiinormal dhil ung pelvic bone ng nanay is maliit for the baby. Kaya nga hanggang maari magdiet. Also merong OB na kapag alam nilang malaki ang baby is CS. much bettee ask ir OB sis

2y ago

Sige po. Ask ko po si OB ko sa Monday. Thank you sissy!!

Baka kaya pa naman. Si baby ko rin is malaki as per ultrasound result. Pero sabi ni OB kahit daw maliit si baby, kung maliit naman yung sipit sipitan ng mommy, CS parin daw yun kasi di kaya normal.

Diet2 nlng muna mommy! Malaki na c baby mo nasayo lang nmn yan kung kaya mo sya eh normal delivery.. at kung ndi mo nmn kaya mag advice nmn yang mga DOCTOR na eh CS ka.

2y ago

Medyo worried nga po ako…salamat sissy!

ako Normal delivery kahit 3.9 si baby. dipende Yan sayo if Kaya mo

yes po kaya yan . 3.8kg po 2nd baby ko ,nainormal ko po

2y ago

Thank you mamsh!! Sana nga kayanin ko rin. AJA 😁

kaya yan mie.. diet2 na rin...

Ask your ob din po mamsh

Dasal lng po..sa Dios