Regla pagkatapos manganak

Hello po mommies, ask ko lang po 2months old na si baby ko tapos ngayon po nireregla nako. Normal lang po ba na malakas ung pagdudugo at ksamang buo buo. Tapos sobrang sakit din ng puson pag ihi ko may lumabas na isang malaking dugo parang kasing laki ng kamay ni baby, d ko po alam kung dugo po un.

3 Replies

Ilang days po malakas mens nyo? Ganyan din po kasi ako ngayon. Diaper na po gamit ko para di magleak ang dugo pero laging puno pa din at may mga buo buong dugo. Natatakot po ako at baka di po normal ito.

ganyan rin ako ngaun. mayat maya ako palit ng napkin. balak ko nga gamitin maternity pad sa sobrang dami ng dugo. pure bf ka or formula?

3y ago

Formula na po si baby ko. Nagpositive po kasi ako nung manganganak nako. Bale first 14 days po ni baby hindi ko po sya nkasama. Naubos na din po gatas ko kasi hindi nagllatch sakin si baby ko

opo.normal po. pag doubtful po kayo ask po nyo yung OB po