Cardiac activity

Sobra nag aalala po talaga ako🥺🥺 13weeks po si baby last ultrasound ko 144bpm niya ngayon po 27weeks na siya 123bpm niya sabi naman po ni doc healthy si baby pero di po ako mapalagay at nag aalala ako😭😭😭😭

Cardiac activity
3 Replies

Ganyan din ako mi last month check up ko July 07 ang heartbeat ng baby ko 143bps then eto pong Aug. 15 po nasa 121bpm po. 27 weeks now. Normal pa din naman yan mommy as long as nararamdaman mong okay at malikot si baby. Nagbabago bago daw po kasi heart rate ni baby kada check up 🥰

2y ago

You're welcome mommy. Every check up naman ni baby nagbabago din heart rate nya kaya don't worry as long as nararamdaman mo movements nya ❤

normal lang naman sis. wag kalang magpaka stress think positive. mag take ka parin ng binigay sayo ng ob gyne mo. vitamins para natin sa baby mo yan

2y ago

No worries momsh! ❤️

naklagay naman sa ultrasound mo normal naman si baby at healthy. stay safe !

2y ago

medyo nag alala lang po ako 13weeks siya 144 po heartbeat niya tas ngayon 27weeks 123 na lang thanks sa pag answer maam🥰🥰

Related Articles