Help!

Si bibi gusto q ng matutong dumede sya sa bote pra kg need q umalis haus maiiwanan q sya kay Mama kxe wla pa sya bakuna sa tigdas kea auq muna sya ilabas, 4 months plng sya, kaso nahhrpan kami ksi ayaw nya tlga, mas gugustuhin nya pa mgutom kesa dumede sa bote,sobrang iiyak tas matutulog nlng. Nasanay ksi sa bmilk q. Ano kea magandang solusyon?

2 Replies

ganyan din po baby ko non, ayaw nya po sa dede bottle kasi mas gusto nya nipple ko. siguro po natitigasan sa nipple ng bote, pero nong no choice na sya kasi wala nako milk dumede din po sa bote ngayon naman ayaw nya na sa akin dumede..

6y ago

gnun ba.. buti ndi naiyak khit gutom na sya. bibi q kxe lakas umiyak. mga tatlong arw q pinipilit sa bote ayw nya tlga, tinigil q na bka mangayayat nman. hai...

try mo iba magpadede sa bote.