breatfeed

hello po mga mommy 1moth na po aq mula nun nanganak.ask q lng po.ano po ba dapat q gawin.ayw na po ni baby dumede sken..ano po dapat pra dumede sya sken..ngagalit po kc sya og pinapadede q..mas gusto nia sa bote po

14 Replies

masasanay din po sya nyan, try mo lang din hanapan ng ibang pwesto, ganyan din si baby ko nun umiiyak pa nga ko kse sobrang sakit na ng boob ko pero ayaw nya dedehin pero sabi nila bigay ko lang ng bigay kay baby ayun ngayon wagas na makadede 😂

Nsanay kc xa sa boteh nyan momsh..pag gutom..ibigay mo boobies mo.. dedede din yan hehe..tsaka wag mo i pacifier. Bsta kailangan sayo lang. Sobrang sakit sa boobs pag d nadede milk mo. Tyagain mo lng. Ikaw nanay ikaw masusunod😆

In my case now momahie, Una nasanay sya sa bote kasi pump lng ako ng pump ng milk kaai maayasong masakit at first ng mglatch sya but nun time na sinanay ko na sya sa Dede ko ngayon ayawa na nya sa bote

Try to switch position kung magpa breastfeed ka mommy, hanapin mo kung saan siya comfortable pero kung ayaw talaga niya mommy pwede ka mag pump para breastmilk parin ang madedw niya

Nipple confused npo c baby mamsh.lalo n pag ikaw mgpapadede sknya.dedede nmn po c baby pag tlgang gutom n gutom n sya.ioffer nyo lng po lagi c boobie nyo pag nagutom

Nasanay na kasi na bottle fed kaya may nipple confusion. Pero try mo pa din i-offer lagi yung breast mo pag gutom.

Kapag wala na po syang choice magdedede din sya. Then tuloy tuloy mo na po wag na po bote.

wag mo pong sanayin sa bote ung anak mo mamsh. ioffer mo ng ioffer ung boobs mo

Just continue bf. So that oxytocin will cont. Producing milk for ur baby

Yes. Try diff position momsh. Also read about Growth Spurt po. 🙂