breastfeed

patulong nman po. turning 6 months na po si baby girl ko. need ko po sya i mix feed ksi po tuwing aalis ako or may bibilhin nagugutom sya khit napadede ko bgo umalis. ayaw nya ksi dumede sa bote. ano po ba teknik. ayaw nya ng Bonna at nestogen??

2 Replies

If marami ka namang milk mommy pwede ka naman mag.stock sa feeding bottle para yun ipapa.inom if wala ka.. Madali po talagang gugutumin si baby if breastfed po siya.

hi momsh, problema mo padin ba to until now? same po kasi kay baby. 3 months na po sya. ayaw nya din bonna at nestogen..