Timbang at breech

Mga mommy indi kpo alam kung ilan ung timbang ng bby ko nka lagay sa utz ko 338gms po ano po ba ibig sbhin nun malaki npo ba ang bby ko ohh maliit problema ko din po breech daw bby ko lagi nman po left side ang higa kO 😢Ftm mommy 22weeks 2day Slamat po godbless

1 Reply

yung weight po pwede nyo icheck dito sa app dun s pregnancy tracker if appropriate. may chance p umikot lalo na 2nd trimester pa lang. recommended position ng buntis left side for other reasons hindi po para maging cephalic. hindi naman po nccontrol pgikot ng baby