curious

matagal po ba talaga lumabas si bby?? Im 12 weeks pregnant miscarriage with no HB... 1 week npo kasi akong dinudugo spotting lang po... plss advice sa mga mommies na nka ranas mg katulad ko.. ano po dapat gawin??

1 Reply

Depende po sa katawan. Pero antay ka pa 1 week. Pag hindi pa din lumabas, ask your OB magrereseta siya ng gamot para mas mag open cervix mo. :)

5y ago

Ayan tama po. Yan din nireseta sakin non. Take nyo lang po then wait pa kayo ng 1 pang linggo. Balik po kayo kay OB pag di pa din kayo dinugo. Sakin po kasi 2 weeks bago na clear out lahat ng blood