Mga Mii mkikita npo kya gender ni bby 18 weeks Panay dn po SA Baba sya gumagalaw??

Mgttanong LNG po Sana kng mkikita na ba gender ni BBY 18 weeks npo SA tummy KO normal LNG dn ba laging SA bndang puson sya gmugalaw??

8 Replies

mga 20weeks pataas po kayo magpa ultrasound para sa gender ng baby mo para sure. kasi kung susubukan mo ngayon sayang kung hindi kaagad makikita, sayang ang pang ultrasound, depende parin po sa inyo kung may pang ultrasound ulit kayo

Nalaman ko gender ng baby ko at 18 weeks. Kumain ako ng sweets before ultrasound and ayun - pagkacheck ni OB, nakabukaka agad si baby to show her gender 😆

Pwede naman po masilip, depende sa position ni baby mi. And sa edad ng baby, yes po nasa bandang puson pa po ang galaw nila hanggang sa ilalim ng navel.

Very rare po. Madalas nagpapakita si baby 20weeks and up. Pwede nyo naman po itry.

Sabi ng OB ko, yung gender ni baby is makikita between 24-26weeks. 😊

16 weeks 4days kita na gender sakin baby girl 18week 6dys ako now

17weeks nkita sakin, 18w1d n me today

6 months sakin.

1y ago

yes. kita na ng 6 months sakin. na ultrasound ako ng 4 months, d kita. sabi ay 6 months para sure.