pintig

si baby po ba yung parang tumitibok tibok sa left side ng tummy ko 7 weeks palang ako ? ibig sabihin po ba nun healthy sya o nagreresponse sya. sobrang excited ko kasi sa 18 pa kasi balik ko para check up ng heart beat ni baby.

2 Replies

Same ng naramdaman ko ngayon. pumipitik pitik siya bandang left side ng tiyan ko bandang itaas.

hindi pa si baby yun. maliit pa masyado. sa second trimester mo mar as ramdaman