Malakas tibok ng tyan

Ano po kaya ibig sabihin kapag tumitibok yung tyan? yun po ba ang heart beat ni baby? nararanasan ko po sya parang once a week, as in parang tibok ng puso po na malakas iba po kasi yung sipa sa parang tumitibok, natural lang po kaya ito?

10 Replies

yes mie naka ranas ako yan at subrang lakas, sabi ko kay doc may pumipitik sa chan ko, sabi nya pwet daw nya un.. hindi naman nya explain bakit ganon.

Pulso mo po yan. di po nafifeel ang heartbeat ni baby.. Check mo abdominal aorta. yan yung nafifeel mo sa tyan mo.

Possible mii pero pwede din nag hihiccups si baby kaya may parang tibok

sinok po ni baby yang parang heartbeat na yan sabi ng OB

pulso mo po ata un mamsh or hiccups po ni baby

hiccups mo yan momshie sinisinok po

Hiccups po yn ng baby nyo or quickening

search about abdominal aorta/ pulso

baka Po sinok Ni bAby Po yun mie..

Pulso lang po yan..