totoo ba?

na kapag sa left side narinig yung heart beat ni baby, there's a possible na girl na baby ko? Mag 2mos. preggy nung last check up. Thanks

2 Replies

i dont think so. while maliit si baby sa tummy malaki yun space na gagalawan niya. so depende sa position niya yung location ng heartbeat niya. normally ultrasound at 6months (some earlier) nalalaman kung ano gender ni baby. and it is through checking the genitals ni baby

5y ago

Masyado lang po nag based sa kwento ng mga nagka baby na hehe. Thank you

Ultrasound lang makakapagsabi ng gender ni baby sis. 🙂

5y ago

Mas accurate pa din ultrasound 🙂