gadgets

si 4 years old ko po kasi 4 hours lang ang pahinga sa tablet. halimbawa gising niya 7:30am para pumasok pag uwi niya magtatablet na siya 10am-12pm hihinto lang siya kapag nalowbat tapos another 3-5pm naman ulit. gusto ko sana every hour tapos pahinga ng 5 hours. kaso ako pa po napapagalitan ng lolo at lola niya. minsan tinago ko yung tablet niya kaso ako naman napagalitan. minsan nga po nasasagot ko sila na " kapag yan lumabo mata wag niyo kong sisisihin." ni hindi na nga po siya marunong makinig nakafocus lang po talaga siya sa tablet tapos magagalit sila eh sila rin naman naspoiled sa anak ko. kung kami lang po magkasama more on playtime siya sa mga laruan niya kesa magtablet.

1 Reply

try to be firm n lang po and restrict ang screen time. tapos encourage playtime with other kids n lang po.