ABOUT SCREEN TIME (TODDLER)

Hi mommies. I just want to ask. Kasi tama ba na mag stick ako sa decision ko na kahit 2 years old na si baby hindi ko talaga sya pinaghahawak ng tablet or cellphone para mag youtube or mag games sya or mag screen time kasi ang dahilan ko ayoko matulad ang anak ko sa mga nakikita ko sa pamangkin ko na naaadik sila sa gadgets to the point na napapabayaan na ang pag aaral and pati ang behavior nila nag iiba although guided naman sila ng magulang na limited lang din ang screentime nila. Kasi once pinindot lang ng anak ko yung tablet ng pinsan nya, and pinagdamutan ng pamangkin ko yung anak ko. As a mother masakit sakin makita yung ganon DAHIL KAYANG KAYA KO NAMAN BILHAN NG GADGETS ANG ANAK KO KUNG GUGUSTUHIN KO PERO NAG SSTICK NGA AKO SA DECISION KO NA AYOKO SYANG BIGYAN NG GANONG KLASENG SCREENTIME NA MAGTATABLET SYA. #pleasehelp #firstmom #FTM #advicepls #firsttime_mommy

2 Replies

Tama lang po na walang gadget.. Too early pa para mag gadget ang baby niyo.. Out of curiousity kasi yan ng bata kaya parang gusto magtry kapag nakakikita.. Bigyan niyo nalang ng alternative activities para po hindi mainggit sa ibang bata.. Agree din kasi ako na sa early age wag muna pahawakin ng gadget. Okay lang mag screen time sa tv with limited time po.. Pero wag po muna i-introduce ang gadget.

as the saying goes, your child, your rules. for me,pwede din naman magprovide ng gadget but with limited screentime during that age