Kailangan ba short hair kapag naging mommy? Bakit kaya?
Voice your Opinion
OO
HINDI

2309 responses

45 Replies

pag naging mommy na kasi, kahat nang pwedeng makasagabal sa gawain natin, kailangan natin alisin. kaya nagpapa short hair ang mommies, esp pag walang helper, ayaw mo na intindihin yung buhok mo sa araw araw. gusto mo nalang yung pag gising mo, okay lang at maganda parin kahit magulo ang buhok. ❤️

ako simula nung nagbuntis at nanganak ako nag pa short hair na ako. reasons, hahablutin ni baby buhok mo, at mapupunta rin sa muka ni baby.. isa sa madumi part ng katawan natin ay ang hair.

hindi naman pero depende pa din sayo kasi pag mahaba buhok mo lambitinan lang ni baby yan at sabunutan hahaha kaya kailangan nakapusod ka o minsan mga ibang mommy nagpapagupit hahaha.

For me yes, simulang mommy na ako nagpa short hair din ako maraming relate na momshie dito heheh real talk. Paghila ni baby, minsan nakakain pa hair natin madumi at masama kay baby.

Nde nmn kailngn magpa short hair kung mami kna, mas nahirapan nga ako magtali ng buhok kpag maiksi. Ito waiting humaba ang hair hilig ko ksi mag pony tail.

Hindi. Ok naman ang long hair. May hair ties naman, or mag hair bun para hindi sagabal sa gawaing bahay or para di mahawakan ni baby.

hindi naman sa ganun, pwede ka naman magtali ng buhok kung mahaba buhok mo para din hindi mapunta sa mukha o mata ni baby

hindi naman, pero ngayong buntis ako naka undercut ako hahaha para iwas nadin sa pag lalagas.. kahit pag labas ni baby

hndi nman po lahat ng mommy need ng short hair talian nlng po yong buhok pra d masabunotan ni baby..😀😁😆

Yes, due to postpartum hairfall. At dahil hindi na din maharap ayusin ang buhok habang nagaalaga kay LO. 😅