shop

Shoppee or lazada?

164 Replies

Pareho kong natry. Panalo talaga si Shoppee maraming vouchers at discounts, may coins cashback pa in every order. Sa Lazada ang daming sakit ng ulo na bnigay sa akin bigla na lang ikancel ang order ko kasi out of stock na daw kaloka.

Both. Sure kasi magdeliver ang lazada. Kaso sobrang dami nilang order ata ngayon nauna magdeliver mga order ko sa Shoppee XD pero mas pabor ako sa shoppee. Minsan late lang magdeliver pero mura yung items at may free shipping

Natry ko pareho.. nung ecq lang talaga nagtagal delivery.. s shopee medyo lumaki ung shipping fee dto s province.. unlike lazada na same pa din.. depende din kasi sa layo ng inorderan kaya nagttagal ung shipping..

Nakita ko ibang gamit ng bab sa lazada, mahal tapos konti lang yung umoorder sa iba. Sa shoppee may good feedbacks naman kaya balak ko na lang umorder don pag malapit na ako manganak.

Shopee. They have free shipping for multiple orders. You can earn lots of coins & use to purchase items. At mas madaling macontact ang customer service nila.

For me shoppee, may mga times kasi na sabay ako nag oorder sa both apps and mostly, mas naguupdate and mas mabilis sa delivery ang shoppee.

4y ago

Depende yun sa store na pinag bilhan mo hindi sa app mismo haha

Both, I do check both... Lalo kung yung item meron sa parehong platform, magkakatalo na lang sa feedback, price at shipping fee

lazada mas mbilis deliver, ito nagorder ako may 22 nadeliver na ng may 26, sa shoppee kc 1 month p bago.madeliver

Lazada for me, mas mura sa shoppee pero twice na di nadeliver order ko kaya nag stick nlang ako sa lazada.

Ma's gusto ko shopee, Di kc maganda lazada kpg actual n at xka minsan Mali pa binibigy n color kainis lang