Lazada or Shoppee

San po mas may magandang at murang gamit ng newborn baby? Shoppee or Lazada.

153 Replies

Shoppee pero read comments po muna pra sure na maganda yung shop. Maganda sa shoppee aside sa mga vouchers, pag everyday log in may mga coins na macocollect na pwdng ibawas sa bill mo. Then may mga games na pwd manalo ng mas malaking coins.

Karamihan ng gamit ni baby sa shopee ko binili pero yung mga diapers sa lazada kase mas malaki lago discount sa lazada pagdating sa diapers hahahaha. yung ibang damit naman na nakaplastic galing ukay 😁

5y ago

Yung ano po? Iba iba kase eh.

For me shopee.. Dun ko nabili lahat ng newborn clothes ni baby. Ang dami na nun at kumpleto tapos mga around 500 lang nagastos ko. Magandang brand yung lucky cj 😊

Sa shopee kasi may mga sale tska may mga free voucher mas nakakatipid at mura tlaga ❤ trusted ko na kasi halos laht ng gamit ni baby online ko binili 😁

Sa experience ko po Lazada. Pero depende po kasi sa gamit at nagbebenta. Mas ok po mag download kayo pareho ng app tapos compare the prices po.

It depends! If diapers, I suggest Lazada. Kasi kahit malaki yung packaging free shipping pa din. If small items like clothes, toys, sa shopee.

Mas ok sa shoppee, cheaper sia compared sa lazada pero ok naman mga qualities nang products nila tska fast delivery pa, may mga vouchers pa.

5y ago

Anong magandang shop sa shoppee mamsh?

for me LAZADA kase ang LAZADA parang may sariling Mall ang Shopee naman iba iba seller . by the way nag work po Bf ko sa Lazada 😊😊

5y ago

May sariling mall din ang shopee.

Shopee mas mura shipping. But ofcourse check the reviews first and do some research po sa bibilhin kung durable para sure. Hehe

Lazada ako eh mabilis kasi ang diliver saka marami din naman mura magaganda pa quality mahilig din ako sa mura eh😅