newborn clothes

Hi mga mumsh. comment niyo naman san mura makakabili ng damit ni baby girl ko online Salamat ❤ if sa shoppee or lazada. ano name ng shop?

34 Replies

michaella1031 ung name ng store sa shopee na pinagbilhan ko ng baru baruan. Isang set n sya. Bumili rin ako ng lampin s store n yan. Pinakamura s knya. Super bait pa ng seller

Shoppee po. Basahin nyo po ratings para sure kayo na maganda tsaka kung madamu na silang sold. Okay din yung mga gamit na may nakalagay na preferred.

michaella1031 sis subok na yan bait ng seller pwede mo sya ichat anytym, gaganda pa mga items nya di ka magsisisi.

5y ago

Dto rin ako nag order. Magaganda

Lazada pero tingnan muh muna mga feedbacks, karamihan kc kulang oh sira 😇😇😇

Shoppee . Mura good quality and free shipping :) hustle free para sa buntis

little laughters sis. try mo sa shoppee. ang gaganda at ang mumura pa. :)

Search ka lang newborn clothes 😊 para makapamili ka den

Playoutfit po sa Lazada, 760 pesos maganda na set. x3

Shoppee sis.. Meron din divisoria Sa shoppee set na

Shoppee sis madame. Magagandang quality din.