Pregnant Problem

Sharing the story of my friend . Pina plano nya kasi na ipalaglag ang bb nya pero sd to say d talaga nalaglag yung bb . 5mnths sya nag take ng 9 na cytotec tapos wlang nangyre d man lng dw sya dinugo so ayon umulit na naman sya 6mnths na nagtake ulit ng 9 cytotec . pero wala parin subrng kapit ng baby nya . due date na nya sa octber mga sis . ok lng kaya yung baby nya ? ina advice ko sa kanya na mag pa ultrasound at magpa check up kaso natakot sya baka daw kuhanan sya ng dugo at makita sa test na pinalaglag nya baka makulong daw sya ..

13 Replies

Hindi lahat ay madi-detect sa ultrasound. May iba makikita o malalaman na may deperensya sa kanyang paglaki na. Kung ganyan ang ginagawa nya, be ready for the consequences. Nakakaawa ang bata, sobra. Wag lang sana mangyari na pagsilang ng bata e magkaproblema tapos mag-online limos sa pagpapagamot. 😤 Remember, sya mismo ang gumagawa ng ikapapahamak ng baby at ng sarili nya.

Every child is a blessing, sana naman kung may ginawa syang di maganda sa buhay nya at pinag sisihan nya wag nya idamay ang bata. Andaming mag asawa naghahangad ng anak at kayo nalulungkot na di nalaglag 🤦‍♀️😩. There’s always good and bad karma!

malalaman ang resulta kapag nanganak na sya. makikita sa baby kung may defect po ba ang baby. minsan po kasi may mga nagbebenta ng gamot na fake .. or sadyang para sakanya si baby.. sana puro fake na gamot ang nabili nya pra walang bad effect kay baby

Yung karma ex ko pina take ako niyan, napaka gago! makapit din baby ko so di siya nalaglag pero may developmental delay siya so sobrang sakit sakin na may PWD akong anak. Mag 10 y/o na siya pero ang brain development niya pang 4 years old lang

Kung ayaw nya po sa baby ipaampon nya nalang sana. Kawawa naman yung baby walang kamalay malay. One of the many reasons why sex ed is soooo important, para maiwasan ang unwanted pregnancy. Hays.

yung barkada q nagganyan din dahil d pa daw handa🙄.. pero makapit c baby dnugo din xa now grade 8 n ang aking beautiful inaanak.. wlang depekto ang bata sana ganyan din ang s knya..

Bakit pinapatay ang bata. Grabe naman wag gawin sa walang kamuang muang na sanggol. Sana okay lang ang baby at lumaking responsable at maramdaman nyang maraming nagmamahal sa kanya.

sa CAS ultrasound malalaman kung okay lang ung baby pti organs nya ichecheck dun di naman need ng lab pag nagpa cas para atleast ready sya kung anoman ung result ng baby nya paglabas

Sana inisip po muna nya yung consequences bago nila ginawa yun. Ang dami daming magasawa na hindi mabiyayaan ng anak, samantalang sila mas pinipiling magpalaglag. Nakakalungkot po

pinakakawawa dito yung baby. ipagdasal na lang nya na sana walang complications sana wala talaga kasi Wala naman kasalanan yung baby. hays