CLOTH DIAPERS

🥰 SHARING IS CARING 🥰 Mga mamsh it's true na good investment ang cloth diapers, super makaka tipid po kayo dito, kaya sa mga first time mom like me I recommend you to buy these stuffs, btw binili ko to sa Shopee (Liezel's_Store) super affordable na maganda pa ang quality, my baby is now 7 months at kasya sa kanya yung cloth diaper,pati sa anak ng friend ko na 3 years old kasya sya kasi adjustable kaya matagal talaga magagamit ng baby nyo mga mamsh, sa una lang mabigat sa bulsa kasi medyo pricey (155 each with insert) pero sulit na sulit sya mga mommy 💚 PS: Kung bibili po kayo bili po kayo extrang insert kasi medyo mahirap matuyo pag nilabhan kasi makapal po yung insert 🥰 PPS: Di kopo kilala yung seller pero na satisfied kasi ako sa benta nya kaya gusto ko i share sainyo mga mamsh para maka tipid din po kayo, and also i chachat ka nya about sa product mo, mabait na si seller maganda pa ang product san ka pa 🥰

CLOTH DIAPERS
21 Replies

Bumili din aq nito pero d pq ma satisfied kc 3 palang at nkakapagod labhan ng labhan dapat meron ka nito mga 30 pcs to 50 pcs lalo na qng new born pa cge ang poop maganda lang tlga ito sa mlalaki na ang hirap din po kc mglaba lalo na qng mataihan ni baby dapat may mgawa cla na paraan pag ng poop c baby ung insert pde na itapon maganda lang kc ito kapag sa wiwi at naaawa din aq kay baby pag nababad sya dapat po may oras.. 180 at 210 ung nabili q may insert na din na white at charcoal sa yuri ata un sa shopee..👍

4y ago

Kaya nga po mas ok yan sa mga ganyan months ung malaki na ung bata mkakatipid kna tlga pero 1 month palang skin past na muna ulit aq heehe