CLOTH DIAPERS

🥰 SHARING IS CARING 🥰 Mga mamsh it's true na good investment ang cloth diapers, super makaka tipid po kayo dito, kaya sa mga first time mom like me I recommend you to buy these stuffs, btw binili ko to sa Shopee (Liezel's_Store) super affordable na maganda pa ang quality, my baby is now 7 months at kasya sa kanya yung cloth diaper,pati sa anak ng friend ko na 3 years old kasya sya kasi adjustable kaya matagal talaga magagamit ng baby nyo mga mamsh, sa una lang mabigat sa bulsa kasi medyo pricey (155 each with insert) pero sulit na sulit sya mga mommy 💚 PS: Kung bibili po kayo bili po kayo extrang insert kasi medyo mahirap matuyo pag nilabhan kasi makapal po yung insert 🥰 PPS: Di kopo kilala yung seller pero na satisfied kasi ako sa benta nya kaya gusto ko i share sainyo mga mamsh para maka tipid din po kayo, and also i chachat ka nya about sa product mo, mabait na si seller maganda pa ang product san ka pa 🥰

CLOTH DIAPERS
21 Replies

Bumili din aq nito pero d pq ma satisfied kc 3 palang at nkakapagod labhan ng labhan dapat meron ka nito mga 30 pcs to 50 pcs lalo na qng new born pa cge ang poop maganda lang tlga ito sa mlalaki na ang hirap din po kc mglaba lalo na qng mataihan ni baby dapat may mgawa cla na paraan pag ng poop c baby ung insert pde na itapon maganda lang kc ito kapag sa wiwi at naaawa din aq kay baby pag nababad sya dapat po may oras.. 180 at 210 ung nabili q may insert na din na white at charcoal sa yuri ata un sa shopee..👍

4y ago

Kaya nga po mas ok yan sa mga ganyan months ung malaki na ung bata mkakatipid kna tlga pero 1 month palang skin past na muna ulit aq heehe

Wow thank you for sharing mommy ❤ Ang cute ng mga design. Gusto ko dn mag cloth diaper kaso hndi agree si hubby kasi dadami lng daw po ang labahin. Siguro try ko pag mga 2 na si lo 😊

4y ago

ako mamsh 2 lang din una kong binili noon tapos nung nagandahan ako bumili na po ko ng madami, super nakaka tipid po talaga sya 😘

ok to kapag naka dryer? first time mag cloth nappy plan namin mag asawa. labada kalaban ko rito pero malaki matitipid compare to disposable. 3rd baby coming disposable kami ever since

4y ago

yung insert po mamsh yun lang ang drina-dryer ko kasi mabilis lang naman po matuyo ng cloth diaper shell nya, malaki po talaga ang tipid neto mamsh, tyagaan lang po talaga sa paglaba mamsh 💚

True good investment ang cd. Cloth diaper user din ako. Sa shopee din ako bumili, sa liezel store din yung microfiber insert at sa yuxi.ph ko namam binili yung bamboo charcoal cd.

4y ago

nakikita ko din yung yuxi shop noon mamsh pero sa liezel store ako bumili kase mas mura pero sa yuxi bamboo charcoal yung insert mas makapal po kaya po siguro mas mahal ng kunti hehe

Yes super tipid po tlga. kasi CD user din ako sa 2nd baby ko momsh.. super laki ng natipid ko.. sa gabi lang ako ngddisposable diaper pra hindi madisturb ung sleep nya.

4y ago

true mamsh ako din sa gabi lang disposable diaper hhehe

Thanks for sharing mommy! 😘Dadating palang yung washable diaper ko for my baby soonest. Hoping magustuhan ko and will buy again kasi nakakatipid daw talaga.

4y ago

Okay. Thanks mommy 😊

nkabili dn aq sa shopee ng gnyan sis.. 2 lng since gusto ko muna i try.. ok nmn kso mas bet ni mama ko yung lampin na sa shopee dn nmin nabili 😊

4y ago

thankyou mamsh 🤗

gusto ko din sana nyan bumili pero ayaw ni hubby kasi mas maraming trabaho pa daw😒😭 pero gusto ko talaga bumili nyan😂😂😂

4y ago

bili ka mamsh kahit dalawa lang pafa ma try mo at para makita ni hubby mo kung pano mag work ang clotb diapers, malay mo mamsh magustuhan nya, ako kasi si hubby mismo nag sabi na bili pa ko ng madmai kasi totoo daw na mas nakakatipid 😘

mami. masisira po garter ng cloth diaper niyo kapag ganyan po yung pagkakasampay niyo. try joining po sa cloth diaper advocate.

4y ago

sige po mamsh thankyou, pano po mag join dyan mamsh? 🤗

hello po.. ask ko kung ilang wiwi ni baby or ilang oras bago sya palitan??

4y ago

ako po mamsh 3-4 hrs bago po sya palitan, di naman po nag kaka rashes si baby ko at di din po na iiritate 🤗