Weird N Pkirmdm

Share q lng po nramdman q knina mga 11am cguro.habng nag hihimay aq ng mlunggy s kusina nktyo aq sbay nkrmdm aq ng kakaiba s srili q.di q alm kung nsusuka b o nhihilo aq n Ng hihina.di q alm ggwin ginwa q lng nag open aq ng electric fan sbay umupo muna q nag phinga pinkirmdman q srili q sbay nag pray aq n wla nmn mngyre n msma sken kc kme lng Ng anak q n 4yr old s bhay.sbay Maya Mya bigla tumgaktak ung pwis q as in lumbas s buong ktwan then nag ok ok nmn n nun pkiramdm q khit ppno.stingin nyo ano po kya Yun bkit q nramdman Yun? Bka my nkranas n din Jan Ng gnung pkiramdm.mag 5 Mos p lng ngaung MAY ung tsan q.

7 Replies

Same momsh. Naghihintay ako nun sa clinic kala ko matutumba ako. Pero nung pinapasok na ako sa clinic at na airconan naging okay pakiramdam ko. Feel ko sa init yun kasi di naman ako low blood.