Cs moms

share nyo naman po experience nyo sa OR nong ic-CS kayo 😁 ako po kasi sobrang kaba naramdaman ko. lalo na yong anesthesiologist ay galit sa mga nurse at nagmumura. natatakot ako non na baka magkamali ng turok sakin 😅

1 Reply

Hahaha. Relax mommy.. pag naturukan kana medyo mawalan ka ng malay. Sakto lang magising ka tapos na operation tapos gigisingin ka ng doktor to see your baby or kapag breastmilk advocate ang hospital na papaanakan mo ipadede sayo agad si baby. Isipin mo nalang na mas safe at madali lang mailabas si baby. Medyo masakit na ilakad after a day pero 2nd day nakaya ko na maglakad.. Have a safe delivery! Good luck po & God bless :)

1y ago

Wow .medjo msakit dn pla ma Cs ,🥺